Tập Lái
13/6/21
0
24
2
24
Là nơi lưu trữ hơn 60% vật dụng thường xuyên dùng trong bếp, việc bố trí sắp xếp ở Tủ Sàn khoa học không những đảm bảo sự gọn gàng mà còn giúp dễ nhớ, dễ tiếp cận; rút gọn thời gian và thao tác nấu nướng; mang đến sự tiện dụng và nhẹ nhàng cho cuộc sống của gia chủ.

Hãy để Trường Thắng gợi ý cùng bạn cách bố trí lưu trữ ở khu vực Tủ sàn

Theo dõi Trường Thắng để tham khảo nhiều clip hướng dẫn hay. Hoặc liên hệ số 0907 000 268 để Trường Thắng được tư vấn, thiết kế tủ bếp phù hợp với không gian nhà bạn nhé!
Bố Trí Lưu Trữ Tủ Bếp Sàn Như Thế Nào Để Tối Ưu Không Gian?

Với phương châm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Trường Thắng lựa chọn 2 loại gỗ: gỗ Sồi trắng (White Oak) và gỗ Óc Chó (Walnut) vì các đặc tính vượt trội: kháng ẩm, kháng sâu, tính bền, độ ổn định. Đây chính là các đặc tính phù hợp với khí hậu nồm ẩm Việt Nam và thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, Trường Thắng sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận FSC – Chứng nhận sử dụng nguồn nguyên vật liệu bền vững.

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng từ tự nhiên. Sản phẩm được chế tác công phu, R&D phù hợp sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.


Tham khảo công trình bếp khác tại đây
Nguồn: Trường Thắng - Nội Thất Gỗ Tự Nhiên