Hạng B2
25/4/19
141
367
66
36
Chuyện này có thật 100% nhé các bác và nạn nhân chính là con cháu em đây chứ không ai

Ngọn nguồn nó kể như này

"Chuyện là hôm thứ 5 do gia đình có việc nên nó đi từ Cần Thơ về Cà Mau bằng xe máy. Không may về đến vòng xoay Cầu Sập Bạc Liêu thì va chạm với xe khác từ trong chạy ra. Anh này tầm tuổi nó - tức 20-23 thôi, đi xe trắng qua đường như không hề mở đèn hay ấn còi gì cả (dù trời đã tối). Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu không xuất hiện một vài người mà đến giờ nghĩ lại vẫn sởn gai ốc.

Vì đoạn đường này thường xảy ra tai nạn, trời lại khá tối với cả con cháu nó cận nên không dám đi nhanh, nhưng nhờ thế mà cháu nó vẫn sống các bác ạ.! Lúc vừa ngã xuống là có 2 3 người chạy ra như một vị thần, chưa kịp để người dân xử lý vết thương sơ sơ cho nó hay gọi công an đã vội bế nó lên xe 4 chổ đang đỗ chờ sẵn gần đó, mà bế đi đâu thì họ không nói.

Hơn nữa đầu óc con bé lúc đó hoảng quá nên có nghĩ được gì đâu, bế lên xe đóng cửa cái rụp chưa kịp lấy balo hay dép gì cả - lúc đó nó còn cứ ngỡ là người ta đưa nó đi cấp cứu, may mà người dân họ tinh ý chặn xe kéo đứa cháu em xuống, họ nói ở đây hay có chuyện dựng sẵn cảnh để chở người đi như này lắm, không thôi là sống không qua mùa mưa này rồi -.-

[Cảnh Báo] Dàn dựng gây tai nạn có chủ ý, giả vờ đưa nạn nhân đi cấp cứu

*Ảnh minh họa

Người dân gần đó cho nó ở nhờ, xử lí vết thương cho nó, thấy con bé run quá lại còn an ủi, với cả 9h tối rồi cũng không đón được xe để về Cà Mau nên một anh tài xế xe tải nhà gần đó cho nó quá giang về, trên đường luôn miệng hỏi thăm con bé có sao không, còn hoảng không, đói chưa.

Em thì không biết chuyện nhưng mới ghé nhà nó có chuyện và được nghe kể lại - may mà có người dân xung quanh đó chứ không giờ không biết đứa cháu ở phương trời nào. Hơi lan man rồi, tóm lại vấn đề là các bác và người nhà nên cẩn thận tai nạn (đặc biệt là tai nạn có chủ ý), giữ một cái đầu lạnh bởi bọn xấu bây giờ tinh vi lắm.
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
27/6/12
4.067
8.034
113
Có vụ này luôn hả trời? Nào giờ nghe gây tai nạn xong tạo hiện trường giả, xoa dấu vết để tẩu thoát thôi.
 
  • Like
Reactions: PMH82