Hạng B2
14/9/04
101
6
18
Em chạy C200K lấy 07/2009, xe em bị lỗi này 2 lần và giống với trường hợp lỗi của bác mqhuy chạy C240
Lần thứ nhất đang đi khoảng 30km/h thì đột nhiên tắt máy bảng taplo tối om luôn rồi lại sáng, khởi động lại tiếp tục đi được. Lần thứ hai là vừa vào đổ đầy bình xăng xong đi ra khoảng được 200m thì đột nhiên tắt máy bảng taplo vẫn sáng trưng đèn điện, rút chìa khoá ra cắm lại khởi động rồi đi tiếp. Em đã mang vào hãng để cắm máy kiểm tra mất 1 ngày mà không phát hiện được lỗi gì cả, các bác tư vấn bảo là lần đầu tiên có trường hợp lỗi như em để thông báo về hãng mẹ kiểm tra xem, lúc em vào kiểm tra trong hãng cũng có 1 bác C200 vào bị lỗi như em. Nếu đây là lỗi của dòng C à thì thật là nguy hiểm nếu đang đi trên đường cao tốc mà tự nhiên chết máy bất đắc kỳ tử, mà hãng cắm máy kiểm tra mà không phát hiện lỗi là sao vậy các bác???
 
  • Like
Reactions: vioswhite
Hạng B2
17/3/10
288
57
28
Xe đang chạy mà tắt máy thì quá nguy hiểm, vậy hãng có đưa xe khác cho bác sử dụng trong khi xử lý lỗi không bác. Bác phải làm căng nha.
 
Hạng B2
3/8/09
168
22
18
Sài Gòn - Gia Định
Chính xác là lỗi con C-class của bác chứ không phải S-class. Giống như con người đôi lúc đi siêu âm chẩn đoán, xét nghiệm... ở các bệnh viện lớn nhưng vẫn chưa tìm ra bệnh mặc dù đó là bệnh. Do đó bác cứ mang xe vào để 1 tuần xem sao.
 
Hạng B2
14/9/04
101
6
18
Benzo nói:
Xe đang chạy mà tắt máy thì quá nguy hiểm, vậy hãng có đưa xe khác cho bác sử dụng trong khi xử lý lỗi không bác. Bác phải làm căng nha.

Đúng là lỗi này rất nguy hiểm, nhưng như em đã nói ở trên là đem vào hãng các bác ý cắm máy kiểm tra và trả lời ko có lỗi gì cả để báo về hãng mẹ kiểm tra, mà theo như em đc biết thì đã có 3 người dính lỗi này, em và bác mqhuy chạy C240 member OS cùng với 1 bác vào cùng em hôm kiểm tra lỗi này trong hãng cũng chạy C200K
Anh em OS ai còn bị lỗi này thì lên tiếng nhé để tập hợp ý kiến và để nghị hãng có trả lời chính xác về lỗi này chứ từ hôm bị lỗi này em chẳng muốn đi xe ra đường luôn chỉ sợ đang đi chết máy giữa đường
 
Hạng C
29/3/10
847
487
63
phong_nhim nói:
Em chạy C200K lấy 07/2009, xe em bị lỗi này 2 lần và giống với trường hợp lỗi của bác mqhuy chạy C240
Lần thứ nhất đang đi khoảng 30km/h thì đột nhiên tắt máy bảng taplo tối om luôn rồi lại sáng, khởi động lại tiếp tục đi được. Lần thứ hai là vừa vào đổ đầy bình xăng xong đi ra khoảng được 200m thì đột nhiên tắt máy bảng taplo vẫn sáng trưng đèn điện, rút chìa khoá ra cắm lại khởi động rồi đi tiếp. Em đã mang vào hãng để cắm máy kiểm tra mất 1 ngày mà không phát hiện được lỗi gì cả, các bác tư vấn bảo là lần đầu tiên có trường hợp lỗi như em để thông báo về hãng mẹ kiểm tra xem, lúc em vào kiểm tra trong hãng cũng có 1 bác C200 vào bị lỗi như em. Nếu đây là lỗi của dòng C à thì thật là nguy hiểm nếu đang đi trên đường cao tốc mà tự nhiên chết máy bất đắc kỳ tử, mà hãng cắm máy kiểm tra mà không phát hiện lỗi là sao vậy các bác???
Hi phong.
Những pan mà trở lại bình thường ngay thì RẤT là khó mà chuẩn đoán (kg có máy nào có khả năng ) vì cần ít nhất 10s để memory.
Trước hết bác kiểm tra lại chùm chìa khoá của bác xem,nếu bác móc nhiều chìa khoá hay vật nặng có thể gây ra hiện tượng này.
Bằng kg thì chỉ còn cách dùng phương pháp rung giật các chùm dây điện chú ý ở các main wires hay vỗ main relay coi ,may ra tìm được nơi gây ra mất điện.
Chúc bác giải quyết được vấn đề.Bye
 
Hạng F
1/5/09
6.754
1.125
113
Polts Vietnam - Tp HCM
Em cũng bị tình trạng tương tự với E240, đang lúi húi kiểm tra xem bị cái gì thì bị chú 2B quất lun vào cái mông :(. Vào hãng Kiểm tra mãi vẫn kg bít tại cái gì, sau thay luôn cả nguyên bản mạch cầu chì rơle nằm trong hộp máy (góc bên phải nếu nhìn từ đầu xe) tình trạng đỡ hơn nhưng em cũng không yên tâm. Hiện giờ không dám đi đâu xa hic hic... Đúng là hiện đại .. hại điện
bash.gif
 
  • Like
Reactions: vioswhite
Hạng D
18/3/08
1.116
7.065
133
lỗi này chỉ có ở dòng C mới thôi hả Bác ? chưa nghe nói nhiều , chắc giờ mới bắt đầu có bịnh ?
 
Hạng F
10/3/07
9.467
34
48
somewhere I belong
em chưa bị như vậy khi chạy nhanh bao giờ nhưng có 2 lần đó là khi em đang đánh chết lái (cả 2 lần em đều đang quay đầu xe, trước mũi xe có xe khác) thì khi đạp phanh cái chết máy luôn... em phải tắt chìa rồi khởi động lại
 
  • Like
Reactions: vioswhite
Hạng B2
14/9/04
101
6
18
Em ko biết đây có phải lỗi mới của dòng C ko nhưng quan trọng là nếu xảy ra lỗi này thì ít ra khi vào hãng cắm máy kiểm tra mất 1 ngày thì cũng phải phát hiện ra, vì em nghĩ đây là lỗi do hệ thống điện bị mất nguồn dẫn đến chết máy, vậy mà vào hãng chẳng phát hiện đc gì cả, các bác tư vấn dịch vụ bảo đây là lỗi mới máy ko phát hiện ra để thông báo về hãng mẹ.
Em thì ko muốn nó xảy ra lỗi này 1 lần nữa để vào hãng kiểm tra lại, mà nếu có xảy ra chắc em cũng bán xe đổi sang loại khác thôi
 
  • Like
Reactions: vioswhite
Hạng D
1/4/08
2.242
32
48
Saigon
otosaigon.com
C200-W204 cũng lấy đợt 07/2009 như bác chủ thớt thì bị tình trạng : táp lô báo lỗi ABS , mình phải tấp vào lề tắt máy rồi mở công tắt lên thì bị mất điện phải báo cho kéo xe về. Kết quả là thay bình mới .(dù Mer có tới 2 bình 1 lúc).
 
  • Like
Reactions: vioswhite