Film cách nhiệt Em muốn thay phim cách nhiệt, hãng nào tốt?

Chọn phim cách nhiệt hãng nào


 • Total voters
  121
Tập Lái
29/5/18
5
2
3
37
Xác nhận
confirm
Bác inbox mình gói cao cấp nhất cho Santa Fe 2017 nhé, nếu được bác cho mình giá từng kính luôn nhé. Cảm ơn bác.
Bác chọn LLumar alo em nhé ưu đãi đặc biệt dến Bác luôn ạ
0981138784
 
Hạng C
7/3/18
824
1.681
93
Xác nhận
confirm
UV chẳng phải là cái gì cao siêu đâu bác, nó rất là rẻ tiền (kính mát hàng tốt giá rẻ cũng đã có) để chặn nên chẳng có vụ không cản được UV bác ah, UV 99,99% là chuyện rất đơn giản và rẻ tiền để tạo 1 lớp. Bác xài phim rởm mới không có chứ phim hãng có tên tuổi dù là hàng bèo nhất cũng đã có chặn UV rồi bác.

Còn nói tới UV chỉ khó ở chỗ là cái 99,99% đó là chặn được tia UV nào, UVA / UVB/ UVC thì phim nó chặn được tới đâu. UVA < UVB < UVC về mức độ tác động tới da. Như kem chống nắng cũng chỉ tới UVB chứ chưa thấy kem chặn được tới UVC. Ở vùng xích đạo như VN thì UVC do tầng Ozone dày chặn hầu như 99% chứ lên vùng ôn đới như Mỹ, Canada, Nga, Bác Âu v.v thì hàm lượng UVC cao do tầng Ozone mõng hơn cũng như có lỗ thủng. Do đó các bác sẽ thấy các hãng phim của Mỹ, sản phẩm của thị trường Mỹ thường sẽ có chặn cả tia UVC, còn các mã xuất sang VN thì hầu như là không có chặn UVC.

Các hãng 3M, Vkool, Llumar em nghiên cứu thì do thị trường VN nên chỉ level chặn tới UVA và UVB, còn UVC thì chỉ thấy có Johnson là có chặn. Hầu hết các hãng khác chỉ UVA và UVB hoặc chỉ là mang tính quảng cáo vô thưởng vô phạt là chặn 99,99% UV nhưng không nêu rõ chặn được loại UV tới cấp độ nào nên ai nghiên cứu kỹ sẽ thắc mắc.

Tuy nhiên thì UVA và UVB cũng đã giảm rất rất nhiều nguy cơ ung thư rồi. Còn dùng cái máy thử tiền chỉ xác định được nó có chặn UV nhưng UV của máy thử tiền chỉ là hàng nhẹ UVA, nhưng nói chung cũng đủ biết là em ấy có chặn UV.
Vãi cả đạn với Bác; Bác am hiểu đến thế rồi mà Bác vẫn lập Đàn gọi mưa:))
 
Tập Lái
25/1/18
48
39
18
30
Xác nhận
confirm
@Llumar_miennam : Cho mình xin giá yêu thương cho xe Kona 5 chỗ dùng loại tốt ko bị tối khi nhìn gương hậu, kính sau nhé. Mình bị cận & dùng kính mát phân cực (polarized) vậy kính trước windshield dùng loại nào ? .... bạn tư vấn thêm nhé.
 

Giới thiệu

 • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
  Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
  Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
  ĐT: 028 7307 6667

Facebook