Genesis phát triển 3 mẫu SUV mới | HYUNDAI

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.217
  Genesis-GV80-Concept-5.
  Những dòng xe mà Genesis có hiện tại chỉ là 2 chiếc G80 và G90 nhưng thị trường còn cần nhiều hơn thế. Đó là lý do mà hãng này xác nhận sự ra mắt của 2 mẫu SUV mới và úp mở về một mẫu compact crossover khác.

  Khi mà xu hướng xe toàn cầu đang dần xê dịch về các mẫu xe gầm cao mạnh mẽ và linh động thì việc Genesis chỉ sở hữu dòng sedan G90 (sắp tới là G80) là một bất lợi không nhỏ. Chính vì vậy mà trong một buổi họp báo, hãng này đã trình bày kế hoạch sản xuất xe của mình giai đoạn từ nay đến năm 2020.
  Genesis-GV80-Concept-1.
  Trong đó, 2 mẫu SUV với tên gọi tạm thời là GV70 và GV80 hứa hẹn sẽ trình làng vào năm 2019-2020.
  Nhưng không chỉ vậy, một chiếc compact crossover (hứa hẹn sẽ là loại chạy điện EV) cũng có thể sẽ ra mắt sau khoảng thời gian đó, vào năm 2021. Tuy nhiên, không có đại diện nào của Genesis xác nhận thông tin trên.

  Bên cạnh sự xuất hiện của những mẫu xe gầm cao, các sản phẩm đặc trưng của xe sang như sedan và coupe cũng sẽ đồng hành ra mắt trong giai đoạn sắp tới. Hãng xe sang non trẻ của Hàn Quốc tiết lộ mẫu sedan cuối bảng G70 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đến năm 2021, một chiếc coupe thể thao hạng sang hứa hẹn sẽ được được giới thiệu với người tiêu dùng.
  Genesis Roadmap Open.
  Genesis thành một phân nhánh riêng biệt của Hyundai Motor Group. Genesis là một thương hiệu xe sang độc lập để cạnh tranh với những thương hiệu xe sang nổi tiếng của những công ty khác. Genesis được dẫn dắt bởi nhà thiết kế danh tiếng Luc Donckerwolke, người đã từng thiết kế các kiểu mẫu xe Audi, Bentley và Lamborghini ở tập đoàn VW.

  Phó Chủ tịch Hyundai, Woong-Chul Yang cho biết, Genesis nhắm đến yêu cầu cao nhất trong hiệu suất, công nghệ và đổi mới thiết kế, lấy con người làm trung tâm. Một điểm nhấn quan trọng của Genesis là công nghệ an toàn chủ động tiên tiến nhất.

  Genesis nhắm đến những khách hàng giàu có mới thay vì trực tiếp tranh giành khách hàng truyền thống của các thương hiệu xe sang khác. Triết lý này đã giúp cho thương hiệu xe sang mới nổi được ưa thích ở các thị trường đặc biệt.

  Cách đây không lâu, mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Genesis G90 đã được Tạp chí Okaz tại Ả Rập Xê Út bình chọn cho danh hiệu "Xe sang của năm 2017", vượt qua rất nhiều đối thủ sừng sỏ đến từ Đức như Mercedes S-Class, BMW 7-Series hay Audi A8. Kết quả này được đánh giá qua quá trình khảo sát đánh giá của khách hàng. Genesis G90 trở thành xe sang của năm 2017 tại Ả Rập Xê Út thực sự là điều vừa bất ngờ vừa có thể hiểu được. Bởi thị trường Trung Đông vốn khá khắt khe, vì khách hàng mua xe đa số là những người giàu có nhưng những khách hàng này cũng rất trẻ và rất cởi mở với những cái mới.
  Genesis-GV80-Concept-2. Genesis-GV80-Concept-3. Genesis-GV80-Concept-6.
  Genesis Roadmap Open. Genesis-GV80-Concept-1. Genesis-GV80-Concept-2. Genesis-GV80-Concept-3. Genesis-GV80-Concept-4. Genesis-GV80-Concept-5. Genesis-GV80-Concept-6.
  Theo Genesis​
  sontung, comrangdattd thích bài viết này.
 2. kevinngva

  kevinngva Hạng D

  Tham gia ngày:
  3/7/14
  Bài viết:
  1.444
  xe đẹp lắm
  và con người ( con gái ) Hàn xẻng cũng rất đẹp
  sontung thích bài này.
 3. fastcar

  fastcar Hạng B2

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  211
  Xe đẹp thì đúng nhưng gái Hàn (những người bình thường không qua phẫu thuật thẩm mỹ) không được đẹp cho lắm. Những diễn viên phim Hàn 100% đều đã qua mổ xẻ.
  sontungdattd thích bài viết này.
 4. hvmcsa

  hvmcsa Hạng B2

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  102
  Bentayga của Hàn
  sontung thích bài này.
 5. herosocola

  herosocola Tập Lái

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  18
  Hôm qua đi ngoài đường SG e thấy 1 con sedan Genesis .Trông đẹp lắm các bác, màu sơn bóng, dài, mắt đẹp. Nhưng vẫn thấy BMW đẹp hơn :v
  sontung thích bài này.
 6. hyundaithao

  hyundaithao Hạng D

  Tham gia ngày:
  25/10/09
  Bài viết:
  2.163
  ....thiết kế thật đẹp và hài hòa ...theo ý riêng em( vì cả cuộc đời này em cũng chẳng bao giờ làm nổi con ốc hoặc vẽ kiểu dáng xe, và 1 chiếc xe làm ra qua tay hàng ngàn công ăn việc làm, nên em không bao giờ dám chê cả)....sẽ chia

  www.hyundaithao.com
 7. Ethan Mai CarPro

  Ethan Mai CarPro Hạng B1

  Tham gia ngày:
  11/6/17
  Bài viết:
  54
  Lại một chiếc xe mang hơi hướng của tương lai, gần như chắc chắn là xe chạy điện rồi khi xu thế đang là không thể thay đổi
  sontung thích bài này.
 8. Hoàn Lão Tà

  Hoàn Lão Tà Hạng B2

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  281
  Thiết kế đẹp, rất hài hòa :)
  sontung thích bài này.
 9. PhuongOS2015

  PhuongOS2015 Hạng B2

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  499
  xe đẹp, bộ đèn rất dễ nhận dạng, nhìn dáng hao hao Infiniti
 10. hyundaibacninh

  hyundaibacninh Tập Lái

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  9
  VIDEO EM NÓ ĐÂY CÁC CỤ Ạ :)