Club/Khoe Xe HYUNDAI FEST2 - Thư cảm ơn...

Hạng B2
18/9/07
150
179
43
Thay mặt hội Tucson&Friends Club, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Anh Chị Em thành viên 5 chi hội Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Santafe và Hyundai Tucson đã nhiệt tình tham gia, chung tay tạo nên một Hyundai Fest2 rất ý nghĩa, hoành tráng, vui vẻ và thành công.

Mình cũng xin bày tỏ sự cảm kích đối với các nhà tài trợ nhiệt thành và truyền thống Hyundai Ngọc An, Yokohama, Passio Tuning, Vỏ xe Thanh Long, Khactrung Oto, icar, Wurth, AK Decal... luôn đồng hành với các hoạt động của liên chi hội nói chung và hội Tucson nói riêng.

Đặc biệt, lần này Chúng ta nhận được tài trợ lớn từ TC MOTOR. Sự ghi nhận và hỗ trợ rất hiệu quả trong lần đầu tiên của TC MOTOR đối với 1 hoạt động big off của các chi hội khu vực phía Nam mới là điều chúng ta chào đón nhất vì cuối cùng sau bao nhiêu năm tự lực hoạt động, chúng ta đã có được sự ghi nhận và ủng hộ từ TC MOTOR.

Điều này cho thấy, TC MOTOR thật sự nghiêm túc và có đầu tư xứng đáng cho các hoạt động chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Thế là từ nay hi vọng anh em chúng ta sẽ không phải trách TC MOTOR xem nhẹ việc chăm sóc và lắng nghe cũng như đáp lại nguyện vọng chính đáng của khách hàng.

Anh em thân mến, sẽ rất thiếu sót nếu chúng ta quên gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Otosaigon. Theo các bạn Os trong gần 1 tháng gấp rút chuẩn bị cho Fest 2, mình thấy được sự nhiệt tình và nỗ lực rất lớn của anh em Os trong công tác hỗ trợ tổ chức Fest2.

Hôm nay, nhìn các bác Ngo Ky Lam, ms Dung, bác Tài và rất nhiều bạn Os khác mà mình chưa kịp thuộc tên đã rất vất vả, mồ hôi nhễ nhãi, ... nhưng lúc nào cũng cố gắng cười tươi, hòa nhã di chuyển ngược xuôi liên tục như con thoi để đảm bảo tất cả các hoạt động Fest2 diễn ra trôi chảy.

Mình hoàn toàn chắc chắn rằng sự thành công của Hyundai Fest2 hôm nay có sự đóng góp công sức, thời gian và sự nỗ lực tuyệt vời từ Os. Xin chân thành cảm ơn các bạn Os.

Mình cũng xin cảm ơn các bạn Hyundai Ngọc An đã hỗ trợ nhân lực và vật lực để đóng góp vào thành công chung của Fest2.

Thưa anh chị em, 1 event qui mô lớn với hơn 110 xe và 300 người tham dự, BTC Hyundai Fest2 sẽ khó tránh khỏi những sơ xuất và thiếu sót, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ từ mọi người. Mình xin lắng nghe những lời phê bình và ý kiến đóng góp từ mọi người để hoàn thiện hơn công tác tổ chức cho các sự kiện big off lớn trong tương lai.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người về tất cả những gì đã đóng góp cho sự thành công của Fest2 và rất mong hội TF sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ hết mình của anh chị em thành viên, các nhà tài trợ và các cơ quan thông tấn báo chí trong các event lớn của hội sắp tới.

Xin cảm ơn mọi người đã đọc.

Kính thư,

Thay mặt BQT- HT Tucson&Friends Club - Phước Nguyễn
1992825
1992826
1992827
1992828
 
Chỉnh sửa cuối:
Reactions: Nguyễn Sen

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook