Hyundai muốn trở thành hãng xe bán chạy nhất châu Âu | HYUNDAI

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.557
  Hyundai-Wants-To-Be-Europes-Biggest-Automaker-1-.
  Trong sự kiện ra mắt i30 N và i30 Fastback tại Dusseldorf tại Đức, đại diện của Hyundai đã không hề che giấu tham vọng của mình nhằm trở thành hãng xe bán chạy nhất châu Âu vào năm 2021.

  Phó chủ tịch cấp cao của Hyundai châu Âu - ông Schmid đã chia sẻ với báo chí: "Hyundai có dự định trở thành công ty bán xe hơi hàng đầu tại châu Âu vào năm 2021. Các sản phẩm mới nhất của chúng tôi là một động lực quan trọng để chúng tôi thực hiện tham vọng đó”.

  Ông nói thêm với Car Advice: “Những sản phẩm mới nhất của chúng tôi chính là đầu tàu cho việc ra mắt hơn 30 mới tại châu Âu trong tương lai từ giờ đến năm 2021. Đó là lý do vì sao chúng tôi gọi nó là ‘đường đến năm 2021’”.
  Hyundai-Wants-To-Be-Europes-Biggest-Automaker-4.
  Hyundai tin rằng chìa khóa chính để họ đạt được mục tiêu nói trên chính là chiến lược kinh doanh onlone, không khác lắm so với những gì mà Tesla đã làm trong những năm gần đây. Ông Schmid nói: “Với nền tảng điện tử mới, chúng tôi có thể bán hơn 100 xe chỉ trong 1 vài tuần. Chúng tôi muốn đem lại sự thuận tiện dễ dàng cho người dùng, như cách mà chúng tôi trở thành hãng xe chiếm được sự hài lòng số 1 của khách hàng châu Âu”.

  “Chúng tôi sẽ tạo ra 4 phân khúc chính: Thứ nhất là dòng xe SUV, thứ 2 là dòng xe của tương lai, thứ 3 là các mô hình DNA mà chúng ta vẫn gọi - xe gia đình, cuối cùng là dòng xe hiệu suất cao N".
  hyundai-i30-fastback-revealed-2.
  Hyundai có vẻ rất chắc chắn với mục tiêu doanh số của mình tại lục địa già, nhưng điều này khó mà dễ dàng được nếu xét theo tình hình thực tế. Hãng xe Hàn hiện đang là hãng xe bán chạy thứ… 14 tại châu Âu với số lượng 505.396 chiếc. Để đạt được mục tiêu đề ra, họ phải vượt qua nhiều thương hiệu giàu truyền thống và nổi tiếng như Citroen, Toyota, Nissan, BMW, Audi, Mercedes, Peugeot, Ford và Volkswagen.

  Dù vậy, nhìn vào những sản phẩm hãng vừa ra mắt gần đây, có thể thấy hãng xe Hàn này thực sự nghiêm túc với chiến lược của mình. Chiếc Hyundai i30 Fastback và "đại gia đình i30" là một ví dụ. Tính đến nay, dòng xe Hyundai i30 đã có 4 phiên bản khác nhau là hatchback thường, Tourer thực dụng hơn, N hiệu suất cao và chiếc Fastback. Mỗi phiên bản đều phù hợp với nhóm khách hàng khác nhau. Trong đó, i30 Fastback sở hữu thiết kế vừa thể thao vừa độc đáo cùng nhiều công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ thu hút nhóm khách hàng chuộng các sản phẩm thời trang trẻ trung. Đây là một mẫu coupe 5 cửa với phần mái nghiêng, những đường nét thể thao và một cột C thiết kế đặc biệt.
  hyundai-i30-fastback-revealed-1. hyundai-i30-fastback-revealed-7.
  hyundai-i30-fastback-revealed-1. hyundai-i30-fastback-revealed-2. hyundai-i30-fastback-revealed-7. Hyundai-Wants-To-Be-Europes-Biggest-Automaker-1-. Hyundai-Wants-To-Be-Europes-Biggest-Automaker-4.
  Theo Hyundai, Car Advice​
 2. yeuxemy

  yeuxemy Hạng D

  Tham gia ngày:
  13/4/15
  Bài viết:
  1.605
  Xe đẹp, nội thất ok
 3. Hehehai

  Hehehai Tập Lái

  Tham gia ngày:
  5/7/17
  Bài viết:
  20
  Cha PCT này điên nặng. Xếp thứ 14, chừng nào qua được Nissan và Toyota rồi nói tiếp.
  Huboss thích bài này.
 4. Adwin Safc

  Adwin Safc Hạng B2

  Tham gia ngày:
  23/5/13
  Bài viết:
  224
  Có tham vọng ắt có ngày thành công nhưng nhớ đừng đi vào vết xe đổ của ai đó nhé.
  Ga.An.Thoc thích bài này.
 5. adng

  adng Hạng D

  Tham gia ngày:
  23/8/08
  Bài viết:
  1.936
  Hão hão làm sao í . . .
  Hyundai-Wants-To-Be-Europes-Biggest-Automaker-1-.
 6. 4everMAYTRANG

  4everMAYTRANG Hạng D

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  2.463
  Muốn thì ai chả muốn nhưng làm đc hay ko lại là chuyện khác. Vào đc top 5 đã là giỏi lắm rồi chứ bán chạy nhất chắc Mission Impossible :D
  tommyngo thích bài này.
 7. TRÍ CB

  TRÍ CB Hạng C

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  889
  Tham vọng khủng với thời gian quá ngắn chỉ 4 năm. Có lẽ khó mà đạt được tham vọng khủng này. Nếu tham vọng nằm trong top 10 thì còn có thể đạt được.
  Nhưng dù sao cũng rất nể phục Hyundai. Giờ thì Hyundai cũng là một ông lớn có tiếng trên thế giới, rất khác với Hyundai cách đây 10 năm.
  sontung, baobaontGa.An.Thoc thích bài viết này.
 8. tommyngo

  tommyngo Hạng B2

  Tham gia ngày:
  22/12/06
  Bài viết:
  259
  Sếp Huyndai nói bán chạy hàng đầu mà, cũng là tham vọng khả thi. Đọc tựa là tham vọng bán chạy số 1 tưởng mình cập nhật thông tin kém :), thì ra vẫn đứng 14th..
 9. mazda626-2001

  mazda626-2001 Hạng D

  Tham gia ngày:
  5/2/15
  Bài viết:
  2.956
  Ý muốn thì ai cũng muốn cả, nhưng thực hiện được hay không thì không phải muốn là được! Chuyện phát biểu thì như kiểu cho sướng mồm thôi!
 10. mr kango

  mr kango Hạng B2

  Tham gia ngày:
  12/5/08
  Bài viết:
  178
  .....Phó chủ tịch cấp cao của Hyundai châu Âu - ông Schmid đã chia sẻ với báo chí: "Hyundai có dự định trở thành công ty bán xe hơi hàng đầu tại châu Âu vào năm 2021.......

  "Công ty bán xe hơi hàng đầu" lại diễn dịch thành " hãng xe bán chạy nhất" , vãi PTV !??!!?
  sontung, lavender71vmode_dr thích bài viết này.
: Hyundai