[IAA 2017] Concept Urban EV của Honda sẽ xuất hiện tại Frankfurt | HONDA

Tin Tức & Sự Kiện
 1. Bosco Thành

  Bosco Thành Hạng B1

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  56
  honda-urban-ev-concept-0.
  Ngay trước thềm triễn lãm xe Frankfurt 2017, Honda đã công bố những thông tin liên quan về mẫu xe mới sẽ xuất hiện tại sự kiện thường niên này.

  Trong số những thông tin quan trọng sẽ được công bố, Honda rất chú trọng đến dự án ứng dụng năng lượng “sạch” cho xe. Honda đã đặt tên cho sản phẩm tương lai này là Urban EV, và chiếc được bán chủ yếu ở khu vực Châu Âu.

  Tuy nhiên, hãng đã không tiết lộ nhiều thông tin về concept mới. Honda chỉ đưa ra vài hình ảnh teaser đi kèm, nhưng tất cả cũng không giúp người dùng hiểu về dự án mới của hãng. Bởi vì sẽ thật khó khăn để nhận biết khi chúng ta chỉ nhìn thấy một màn hình LCD màu xanh lục hiển thị mức sạc pin 80%.

  Theo ghi nhận từ các nhà sản xuất ôtô của hãng, Honda sẽ sử dụng buổi triển lãm ôtô Frankfurt 2017 như bước tiền đề nhằm công khai lần lượt các bước tiếp theo của dự án phát triển dòng xe điện dành riêng cho thị trường châu Âu. Rất có thể tại sự kiện này, Honda sẽ trình làng mẫu Concept Urban EV, cũng như đưa ra các định hướng phát triển kế hoạch rõ ràng trong tương lai.
  honda-cr-v-hybrid-prototye.
  Bên cạnh tâm điểm Urban EV, Honda cũng sẽ đem đến sự kiện chiếc CR-V Hybrid Prototype. Phiên bản sản xuất sắp tới này thuộc dòng crossover, và các thông tin về nó đã được công bố rộng rãi trước công chúng tại Triển lãm ô tô Thượng Hải (Shanghai Auto Show) vào mùa xuân năm nay. Nhiều khả năng rằng chiếc xe sẽ không quá khác biệt so với concect trước đó, nhưng có thể Honda sẽ đưa thêm vào một số cải tiến nhỏ bên cạnh hệ thống hybrid hai động cơ mạnh mẽ.

  Ngoài ra, hãng cũng sẽ đem đến buổi triển lãm hai mẫu xe là facelifted Honda Jazz, và Civic phiên bản mới được trang bị động cơ diesel.
  honda-cr-v-hybrid-prototye. honda-urban-ev-concept-0.

  Theo Carscoops​
  Last edited by a moderator: 1/9/17