Mercedes-Benz CLS 2019 lộ diện | MERCEDES-BENZ

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.717
  mercedes-cls-no-camo-1-copy-1.
  Phiên bản prototype của Mercedes-Benz CLS 2019 vừa lộ diện tại bộ bãi đậu xe ở Đức. Đáng chú ý là xe không bị che chắn nhiều ở ngoại thất và còn có thể thấy được một phần nội thất.


  Theo hình ảnh ghi nhận được, CLS mới không đổi hoàn toàn thiết kế so với thế hệ cũ nhưng được tinh chỉnh cho sắc bén hơn. Phần đuôi xe sắc nét hơn, cửa sổ trời nhỏ hơn và cụm ống cả kép mạ chrome nổi bật.

  Bên trong nội thất, chiếc xe mang thiết kế khá truyền thống với cụm đồng hồ cơ và khe điều hòa hình tròn. Khu điều khiển trung tâm được bọc da và vô lăng 3 chấu đa phương tiện. Tuy nhiên, nội thất có thể sẽ được nâng cấp sau đó với các màn hình thực tế ảo lớn theo phong cách hiện nay của Mercedes.
  mercedes-cls-no-camo-5-copy-1.
  Autocar cho biết CLS sẽ có nhiều tùy chọn động cơ. Đối với động cơ xăng, đó có thể là động cơ 4 xy lanh 295 mã lực và động cơ 6 xy lanh 362 mã lực. Một phiên bản AMG với động cơ lai có thể sẽ đạt công suất 429 mã lực. Đối với động cơ dầu, hãng xe Đức có thể cung cấp động cơ 4 xy lanh cho công suất 241 mã lực, động cơ 6 xy lanh cho công suất 281 mã lực và 335 mã lực.

  Mercedes CLS hứa hẹn sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Los Angeles Auto Show diễn ra vào tháng 11 tới. Xe sẽ chính thức mở bán vào đầu năm sau. Từ giờ đến khi chính thức xuất hiện trước công chúng, CLS có thể sẽ được tinh chỉnh nhiều chi tiết hơn ở mặt thiết kế, thông số kỹ thuật của xe cũng sẽ được tiết lộ nhiều hơn sau đó.
  mercedes-cls-no-camo-4-copy-1. mercedes-cls-no-camo-7-copy-1.
  mercedes-cls-no-camo-1-copy-1. mercedes-cls-no-camo-3-copy-1. mercedes-cls-no-camo-4-copy-1. mercedes-cls-no-camo-5-copy-1. mercedes-cls-no-camo-7-copy-1.
  Ảnh: Carpix​
  xlive thích bài này.
 2. kevinngva

  kevinngva Hạng D

  Tham gia ngày:
  3/7/14
  Bài viết:
  1.467
 3. TRÍ CB

  TRÍ CB Hạng C

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  955
  Phong cách thiết kế táp-lô của Mercedes giờ giống nhau quá. Táp-lô CLS này giống với S-class và E-class.