Hạng B2
14/5/15
340
683
93
Bình Dương - Hồ Chí Minh
Mua xe gì với 500 triệu?

Như tiêu đề ạ. Do em, vợ em, f1 ở riêng với ba mẹ em + em trai em nên việc chỉ có 1 xe để sự dụng không thực sự thuận tiện, nên nhà em có nhu cầu mua thêm 1 chiếc xe. Ngân sách tối đa 500tr, nhưng có thể chỉ lấy xe tầm 300tr cho kinh tế ạ.
Em cũng đang rảnh nên check giá kha khá xe để list ra tha hồ lựa. Mấy bác nào có thông tin gì về bất kỳ chiếc nào thì cứ thoải mái chia sẻ ạ. Em chân thành cám ơn.
Ba em thì thích hàng USA (Ford) và từng ngồi chiếc Escape nên hướng tới chiếc này. Em thì phần muốn mua hãng khác để trải nghiệm, phần cũng muốn có chiếc Focus 1.5 turbo 180 ngựa @@
Trong đám này thì em hơi kết mấy em Mer vì đam mê một thời mà chưa có đủ khả năng nuôi, đám pick up thì không thích D-max và BT50, SUV-D thì nghiêng về Sò (nhưng giá xe cũ khá cao, hơi bị ảo??), còn lại cũng muốn mua chiếc gầm cao đời cao (Ecosport hay Ertiga) để đi rẫy cho thoải mái hoặc mua mới chiếc phân khúc A, B cho nhẹ đầu.
Ngoài ra, Chervolet rút khỏi VN thì xe của hãng này có còn nên mua không ạ?
Em rất vui lòng lắng nghe ý kiến của các bác có nhiều kinh nghiệm hoặc chia sẻ từ chính chiếc xe các bác đang sử dụng ạ, em cám ơn.