Hạng B2
25/4/19
113
426
64
36
Sao nghe mấy bác tài già nói với nhau bật cái đèn "ưu tiên" này là để đi thẳng mà, sao thấy không đi thẳng mà lại rẽ vậy các anh?

Nếu không chống lại được hội "đèn ưu tiên" thì chắc phải tập làm quen với nó


Từ lúc cha sanh mẹ đẻ tới giờ chưa biết đèn ưu tiên là cái gì, mà riết chạy xe thấy các anh bật vô tội vạ rồi kêu đó là đèn ưu tiên. Đó là đèn nguy hiểm và chỉ bật khi gặp tình huống giao thông khẩn cấp, rồi không biết thói quen truyền miệng rằng đèn này là đèn ưu tiên không biết từ đâu ra khiến ngày càng có nhiều người bật chiếc đèn này vô tội vạ


Nói thật cứ như đùa, ngày càng thấy nhiều mấy xe bật cái đèn này, vòng xoay cũng thấy, rẻ trái hoặc phải cũng thấy, riết rồi xe máy cũng thấy. Vui vượt cũng thấy, đi vào cao tốc cũng thấy, mấy xe mô to cũng thấy. Giờ không chỉ của riêng ai, chạy sau cứ thấy thì lo mà bỏ chân qua thắng xe rồi suy nghĩ nhanh xem thằng trước chạy như nào rồi mới dám bỏ chân ra khỏi thắng.

Mấy ông này ngày càng đông và rất nguy hiểm. Không biết ông thầy nào dạy cái này. Nhiều ông thấy xe người ta xi nhan xin đường cũng mở cái này vọt cho bằng được. Cái đèn điên khùng

Mà thôi kiểu này ngày càng đông chửi lắm cũng mỏi miệng nên ráng tập cách làm quen và đừng bao giờ nhập làn ngang mấy xe này, vì không biết mấy người này ra vô hướng nào đâu mấy bác :(
 
Hạng B2
29/12/21
160
99
28
42
Mấy hôm trước cũng trên Group facebook Xpander. Có ông thấy xe tải xe rau xe giường nằm bật nên bắt chucows cũng bật theo rồi đăng clip vào. Bị mọi người nói với khuyên mà cũng cãi chày cối. Không chịu sai mà nói AE tài xế 49 truyền tai nhau như vậy thấy họ bật vậy nên bật theo. Bó tay.
 
Hạng D
22/1/19
2.928
4.145
113
Đèn này với cái kiểu bấm còi xe 1 hồi dài nó có chung ý nghĩa thôi chủ thớt: "đm mày, né ra cho bố mày chạy, mày bị mù à?!" Tuy không biết đó là ngôn ngữ gì nhưng dịch ra tiếng Việt dân dã nó là như thế đấy. Bác thích thì tránh, không thích thì .. hên xui :)
Giới tự xưng mình là tài xế, biết lái xe cũng thường gọi đó là "xi-nhan .. đi thẳng" :)
 
Chỉnh sửa cuối:
Tập Lái
1/12/20
49
237
33
50
Học cái gì cũng ngu, học cái ngu là giỏi đây mà
Hôm qua có một "bố đời" đi xe tải, bật đèn kiểu này rồi rẽ phải, xong còn quay lại cà khịa với mình. Chả có nhẽ mới sáng ra lại xuống xe tác động vật lý với nhau thì kỳ quá. Không hiểu các "bố đời" này đi ra đường có mang não theo không. Chán!!!