Pagani Huayra BC carbon đến tay đại gia Mỹ | Siêu Xe - Supercar

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.466
  Pagani-Huayra-BC-Yellow-Carbon-1-. Siêu xe Pagani Huayra BC đã nhanh chóng trở thành chiếc siêu xe được nhiều triệu phú trên toàn nước Mỹ ưu thích và chỉ vài ngày trước đây, một chiếc Huayra BC nữa đã đổ bộ lên đất Mỹ với phần thân xe hoàn toàn bằng carbon đen và nhiếu chi tiết sơn màu vàng trang trí ấn tượng.

  Chiếc Pagani Huayra BC carbon vừa đến tay đại gia Mỹ được cung cấp bởi đại lý Prestige Imports ở Miami. Siêu xe Huayra BC này là một trong những siêu xe hấp dẫn nhất hiện tại bởi vì nó không được sơn màu thay vào đó nó hoàn toàn hoàn toàn bằng carbon bóng truyền thống.

  Tuy nhiên, giúp tạo ra chiếc siêu xe Ý nổi bật là những đường viền màu vàng tươi sáng xuyên suốt đầu trước và sau cũng như bên thân và cửa xe. Ngay cả những bánh xe cũng có viền sơn màu vàng và một bộ phanh màu vàng. Bên trong, nội thất xe là các chi tiết da và carbon màu đen. Ghế xe được thêu chỉ khâu màu vàng như ngoại thất. Được biết, đây là tùy chọn màu sơn theo ý chủ nhân để giống với siêu xe McLaren P1 màu đen và màu vàng của đại gia này.
  Pagani-Huayra-BC-Yellow-Carbon-3.
  Pagani công bố Huayra BC tại Geneva Motor Show vào năm 2016 và khẳng định rằng chỉ có 20 coupe sẽ được chế tạo, có thể theo sau là 20 biến thể roadster. Mỗi chiếc được trang bị động cơ V12 6 lít AMG dung tích 8 lít cung cấp 789 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.099 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh xe thông qua hộp số tự động Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới. So với phiên bản tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC mạnh hơn 60 mã lực.

  Pagani Huayra BC được đặt tên theo ông Benny Caiola (BC), một người bạn thân của nhà sáng lập nhãn hiệu siêu xe Ý. Đồng thời, Caiola cũng là khách hàng đầu tiên của nhãn hiệu siêu xe Pagani. Huayra BC trên thực tế là phiên bản có công nghệ tiên tiến nhất của dòng siêu xe được mệnh danh "thần gió".
  Pagani-Huayra-BC-Yellow-Carbon-4.
  Được thiết kế theo cảm hứng từ hai đàn anh Zonda R và Zonda Cinque vốn phù hợp với đường đua hơn đường phố, Pagani Huayra BC chỉ nặng 1.350 kg. Như vậy, so với xe tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC nhẹ hơn 132 kg nhờ vật liệu tổng hợp mới.

  Được biết đây là chiếc Pagani Huayra BC thứ 5 xuất hiện tại Mỹ và là một trong vỏn vẹn 20 chiếc Huayra BC trên toàn thế giới mà Pagani dự định xuất xưởng. Pagani Huayra BC có mức giá khởi điểm 2,3 triệu Euro, tương đương 2,5 triệu USD, khoảng 56 tỷ Đồng. Tuy nhiên với một chiếc Huayra BC có nhiều chi tiết cá nhân hóa như Huayra BC carbon trong bài viết này thì mức giá chắc chắn sẽ vượt qua con số 3 triệu USD.

  Theo Pagani​
  Chỉnh sửa cuối: 24/8/17
 2. anhtuanrena

  anhtuanrena Hạng C

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  721
  Đối với xe này, thay một con ốc cũng là cả một vấn đề, nhìn giá xe bên đó mà choáng
 3. Bloxsport

  Bloxsport Tập Lái

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  18
  về VN thì lại choáng hơn. thuế má kinh khủng
 4. TESUDO

  TESUDO Tập Lái

  Tham gia ngày:
  15/11/14
  Bài viết:
  28
  quái thú

Thống kê diễn đàn

Chủ đề:
246.942
Bài viết:
8.322.465
Thành viên:
204.549
Thành viên mới nhất:
MARK-XLII