Rửa xe và chăm sóc ô tô đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh cực kỳ tiềm năng ở thời điểm hiện tại cũng như tương lai. Chính vì thế, các thiết bị rửa xe cũng được chú trọng nhiều hơn, đặc biệt phải kể đến cầu nâng một trụ rửa xe ô tô.

Tầm hơn chục năm về trước, khi rửa xe vẫn còn là một ngành nghề manh mún, các tiệm rửa xe thường không quan tâm đến cầu nâng mà thường sử dụng cầu sắt hoặc xây cầu bê tông để rửa gầm, vệ sinh xe.
Tầm quan trọng của cầu nâng 1 trụ với tiệm rửa xe ô tô

Trong vòng vài năm trở lại đây, khi lượng ô tô đột ngột tăng mạnh kéo theo nhu cầu vệ sinh xe nhảy vọt, cùng với đó là yêu cầu về chất lượng dịch vụ phải chuyên nghiệp hơn, và cầu nâng một trụ rửa xe ô tô được chú trọng, quan tâm nhiều hơn bởi giới đầu tư.
Vệ sinh gầm thuận tiện với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thủy lực
Rửa gầm thuận tiện với cầu nâng một trụ rửa xe ô tô
Gầm xe hơi chính là nơi dễ tụ bẩn với tính chất bám dính cực kỳ phức tạp đặc biệt là với khí hậu cũng như chất lượng đường xá đặc thù như ở Việt Nam. Do vậy, các nhà cung cấp đã phát triển cầu nâng với mục đích hỗ trợ làm vệ sinh gầm hiệu quả hơn.
Theo đó, cầu nâng ô tô một trụ là loại thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực rửa xe ô tô. Sản phẩm sở hữu tính chất cách điện cùng khả năng nâng - hạ - xoay tùy ý, cho phép làm việc trong môi trường ẩm ướt mà không lo các sự cố rò rỉ điện.
Với cầu nâng một trụ rửa xe, người dùng có thể dễ dàng làm vệ sinh xe ô tô ở những vị trí khó như gầm, mâm, chắn bùn lòng dè… cực sạch mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
Chính vì thế, lựa chọn lắp đặt ben nâng rửa ô tô sẽ giúp rút ngắn thời gian làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng doanh thu cho cửa hàng.
Một điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này chính là tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, an toàn hơn và cũng không chiếm nhiều không gian như hình thức xây cầu bê tông hay hàn cầu sắt như trước đây.
Kinh nghiệm chọn mua cầu nâng một trụ rửa xe chất lượng bạn nên biết
Ty nâng sẽ quyết định cầu nâng có tốt hay không
Tầm quan trọng của cầu nâng 1 trụ với tiệm rửa xe ô tô

Song song với việc tìm hiểu về thiết bị, việc lựa chọn đơn vị mua cầu nâng rửa xe ô tô một trụ cũng cần được khách hàng chú trọng. Bởi nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng như: bàn nâng võng, ty nâng xước, khả năng chịu lực không đảm bảo thì rất dễ xảy ra sự cố gãy đổ cầu khi làm việc.
Hiện nay, trên thị trường cung ứng song song 2 loại cầu nâng rửa xe là cầu nâng Việt Nam và cầu nâng một trụ rửa xe ô tô shark nhập khẩu từ Ấn Độ.
Theo đó, cầu nâng Ấn Độ mặc dù có mức giá nhỉnh hơn cầu nâng nội địa nhưng vì ty ben được phủ một lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer cho khả năng chống gỉ, chịu nhiệt, chịu kéo cao hơn và ít đàn hồi, chất lượng tốt hơn nên được ưa chuộng hơn.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa giữa việc dùng bàn nâng âm nền hoặc mặt bàn nổi khi lắp cầu nâng một trụ tùy vào mặt bằng cũng như mong muốn của bản thân sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất.
Công ty thiết bị rửa xe ô tô Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô
Công ty thiết bị rửa xe ô tô Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp cầu nâng một trụ rửa xe ô tô trên toàn quốc. Do đó, nếu cần tư vấn lắp đặt sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0987694999 để được hỗ trợ tận tình.
Hiện thiết bị rửa xe ô tô đang cung cấp dòng sản phẩm cầu nâng một trụ shark nhập khẩu Ấn Độ công suất nâng 4 tấn, với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, trọn gói nhớt thủy lực và vận chuyển, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc, hỗ trợ sản phẩm trọn đời.
Vai trò cũng như tầm quan trọng của cầu nâng một trụ rửa xe ô tô là điều không cần bàn cãi, chính vì thế đây luôn là thiết bị quan trọng hàng đầu cho một tiệm rửa xe.
nguồn thông tin : https://thietbiruaxeoto.net/