Khoa học công nghệ giờ mua được bằng tiền, nếu õng ẹo thì mua bằng nhiều tiền. Tiền đấy nhà chị Na không thiếu. Chị ấy mua cả Volvo, Hammer...mà có thấy xót của vẹo nào đâu. Chị ấy có cái hơn hẳn phần lớn các nước còn lại trên TG là trình độ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ - nôm na là chị éo cần mua thành tựu RD của thiên hạ - chị ăn cắp công khai, ăn cắp có bảo hộ. Bảo hộ vì ở TQ chỉ cần chứng minh sp của mùnh có một chi tiết khác với sp gốc là được phép sx, bán đại trà. Thằng nào kêu khóc vì bị vi phạm bản quyền măc cha nó. Lãnh tụ chị phán rồi:"Mèo đen mèo trắng ko quan trọng,miễn bắt được chuột"

Nên các DN các nước khác, kể cả Mỹ, Đức, Nhat chẳng thằng nào đue tuổi cạnh tranh với chị. Có mà " châu chấu đấu chị voi".
Túm lại, tôi không mua hàng ăn cắp và cũng không muốn góp tiền xây dựng nhà cho thằng lắng giềng đầy rẫy mưu hèn,kế bẩn, suốt ngày rình mò cướp đất nhà tôi. Hết ạ.