Xe điện EQ của Mercedes sẽ được sản xuất từ 2019 | MERCEDES-BENZ

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.540
  Mercedes-EQ-Concept-2. Mercedes-Benz đã xác nhận kế hoạch sản xuất một số ít các mô hình EQ tại nhà máy của hãng đặt tại Rastatt, Đức. Việc sản xuất này sẽ chính thức bắt đầu từ năm 2019, tức là trong chưa đầy 2 năm nữa.

  Nhà máy của hãng tại Rastatt đang đảm nhiệm vai trò sản xuất của các dòng xe A-Class, B-Class và GLA Class của Mercedes. Theo kế hoạch, các thế hệ tiếp theo của những mẫu xe cỡ nhỏ compact cũng sẽ bắt đầu nhập xưởng từ năm 2018 tới.
  Mercedes-EQ-Concept-4.
  Quản lý nhà máy Rastatt, Thomas Geier cho biết, “Nhà máy của Mercedes-Benz tại Rastatt sẽ trở thành trung tâm của hoạt động sản xuất các mẫu xe điện EQ compact mới. Năm nay đánh dấu chặng đường 25 năm hoạt động của nhà máy".

  Mercedes Nhà sản xuất xe sang Đức cũng từ chối đề cập việc mẫu xe nào sẽ được xây dựng tại nhà máy này nhưng các báo cáo trước đây cho biết, công ty sẽ tạo ra một chiếc hatchback entry-level tên EQ A. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh với BMW i3 và đã từng được xem trước qua mẫu concept tại Triển lãm Frankfurt Motor Show.
  Mercedes-EQ-Concept-9.
  Các thông số kỹ thuật vẫn chưa được xác nhận, nhưng EQ A được đoán sẽ bắt đầu bán vào năm 2020 với một động cơ điện duy nhất và hệ thống dẫn động cầu trước. Sau đó, mẫu xe điện này cũng có thể sẽ được kết hợp bởi phiên bản hiệu suất với hai động cơ điện và hệ thống dẫn động 4 bánh.

  Mẫu EQ đầu tiên của Mercedes, EQ C, sẽ được xây dựng tại nhà máy Bremen của công ty bắt đầu từ năm 2019. Nhà máy này cũng có kế hoạch sản xuất các mô hình EQ bổ sung tại nhà máy Sindelfingen, hiện đang xây dựng S-Class. Tổng cộng, Mercedes hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều hơn 10 chiếc xe điện mới vào năm 2022.

  Theo Mercedes
  xlivevthanh6 thích bài viết này.
 2. kiendudu

  kiendudu Hạng B1

  Tham gia ngày:
  17/1/11
  Bài viết:
  55
  chậm hơn con BMW I3 tới 6 năm, còn tesla tới 12 năm mới sản xuất được xe điện
  vthanh6 thích bài này.