Tập Lái
30/3/16
33
5
8
35
vienauto.com
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 10
Địa chỉ
q10
Số điện thoại
0909878369
Giá
100000000
Khi được hỏi về dịch vụ sửa chữa ô tô Porsche tại Thành Phố Hồ Chí Minh, ông Nam cho rằng: “Chất lượng dịch vụ tại các garage chuyên sửa Porsche bên ngoài hãng thật sự không tốt”.

“Sở hữu ô tô Porsche trên hai năm nay và sửa chữa ở rất nhiều garage nhưng không có garage nào khiến tôi hài lòng vì chất lượng dịch vụ chưa tốt. Nhiều garage chưa đủ trình độ chuyên môn để sửa chữa chiếc ô tô này, điều này làm cho các lỗi trên ô tô không dứt hẳn mà cứ tái phát” Ông Nam chia sẻ.

“Rất khó khăn để tìm được garage vừa ý, tôi đã tham khảo rất nhiều từ những người xung quanh, cộng đồng sử dụng ô tô trên mạng xã hội, trên diễn đàn và biết được rằng một trong những nơi chuyên sửa Porsche là Viện Auto. Về quy mô garage này có rất nhiều chi nhánh trên TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu...”

Ông cho biết thêm: “Tôi đã nghiên cứu rất kỹ về garage này về cơ sở vật chất hạ tầng và về kỹ sư. Các kỹ sư ở đây được đào tạo bài bản, có kỹ sư đã từng tu nghiệp tại nước ngoài. Trong quá trình sửa chữa các kỹ sư đã giải thích rất nhiều về các nguyên nhân gây hỏng hóc và các phòng ngừa các lỗi trên Porsche. Không những thế, sau khi sửa chữa các kỹ sư còn gọi điện hỏi thăm tình trạng ô tô sau sửa chữa”.

“Sau khi sửa chữa ô tô tại đây ô tô của hoạt động rất tốt và ít khi bị hư hỏng trở lại. Nếu bạn cũng đang kiếm một garage sửa Porsche uy tín thì tôi nghĩ lựa chọn hàng đầu chính là Viện Auto”.

===> Xem thêm: Đi tìm địa chỉ chuyên sửa chữa Porsche chuyên nghiệp

===> Những lợi ích khi sửa chữa ô tô tại nhà