Vậy thì 5 xị là quá rẻ cho 1 kinh nghiệm của chuyến đi CG rồi.
khanhnguyen2306 nói:Sao bác biết nó bắn = miệng, nó có cầm máy sấy mà bác, với lại mình cũng có vi phạm nên em cũng chả muốn lôi thôi, nhiều khi lại tốn hơn số tiền đó nữa bác.wusnat nói:xxx Bắn tốc độ bằng miệng mà bác cũng chi nhẹ nhàng như vậy em không hiểu sao nữa!!!!????
khanhnguyen2306 nói:Xin chào toàn thể bô lão trên diễn đàn otosaigon.
Tình hình là hqua 1/5 e đưa bà cả và f1 đi biển Cần Giờ chơi (lần đầu đi CG). Thật tình thì e cũng không muốn đi Cần Giờ, vì đã nghe mấy đứa bạn nói biển ở đó dơ f1 không tắm được, cũng không có nhiều nơi vui chơi. Nhưng bà cả cứ nằng nặc đòi đi 1 lần cho biết nên e cũng ráng chiều lòng. Khởi hành từ Tp qua phà Bình Khánh được 1 đoạn thì thấy đường đi cũng đẹp, rộng rãi và vắng vẻ, hai bên đường là rừng thật mát mắt quá. Tâm trạng đang phấn khởi thì nhìn thấy tấm biển giới hạn tốc độ 60 km/h (cũng biết đường này có bắn tốc độ) nên e cũng không chạy nhanh (hơi bị ức chế), tà tà 60-70 km/h (không thấy bóng dáng xxx) rồi cũng tới nơi. 14h khởi hành về Sài Gòn, ra khỏi trung tâm Cần Giờ khoảng 1km, thấy đường vắng quá có mình xe e nên không dám chạy nhanh, chờ cơ hội hỏi mấy xe ngược chiều coi có xxx khôg nhưng thật khó vì quá ít xe chạy lên và ở giữa con lươn trồng cây cao quá khôg hỏi được. Ráng thả tà tà 60-70 km/h, nhưng thôi rồi, từ xa bóng dáng xxx đã xuất hiện từ khoảng hở ở con lươn giữa đường và chỉ xe e tấp vô lề, e cầm đủ giấy tờ chạy qua làm việc (xxx nói e chạy quá tốc độ, 70/60. Tốn 5 xị rồi tiếp tục lên đường, xxx còn cảnh báo e phía trước còn mấy trạm nữa, tks xxx).![]()
Thiết nghĩ đường đi Cần Giờ rộng rãi quá (xe du lịch 2 lane), vắng vẻ mà cho chạy 60 thì bất hợp lí quá. Em hứa với lòng sẽ không quay lại Cần Giờ nếu còn giới hạn tốc độ 60 ( để khỏi bị ức chế). Bác nào có chung cảm nhận thì chia sẻ nhé. Trân trọng cám ơn các bác đã đọc bài của em !![]()