Tập Lái
5/8/19
2
0
1
29
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận Tân Phú
Địa chỉ
442D Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại
0901196992
Giá
100000000
  • Chất liệu cao cấp
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại
  • Giá sản xuất
  • Giao hàng toàn quốc

Trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá trị thẩm mỹ không gian bên trong 1 ngôi nhà. Để tổ ấm của chính mình có thể vừa hiện đại vừa sang trọng, thì cần phải quan tâm và lưu ý đến việc lựa chọn những chi tiết cấu thành nhỏ nhất của ngôi nhà. Những thiết kế nội thất luôn hướng tới sự tiện nghi, công năng, tính thực dụng của chính nó và đảm bảo sự an toàn cũng như thuận tiện cho người sử dụng. Vì vậy tay nắm tủ - một bộ phận không thể thiếu đối với những chiếc tủ trong gia đình, đảm bảo công năng sử dụng toàn diện của tủ và tăng thêm giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.
tay nắm cửa tủ

Tay nắm cửa tủ không chỉ đóng vai trò dùng để mở các cánh tủ, ngăn tủ mà còn đóng vai trò làm tăng thêm sự sang trọng, cổ điển hay hiện tại của nội thất trong ngôi nhà của bạn. Góp phần làm cho ngôi nhà của bạn mới mẻ và thu hút hơn trong từng không gian.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tay nắm được thiết kế với chất liệu và kiểu dáng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nội thất trong gia đình.
tay nắm cửa tủ

Tay nắm cửa tủ đồng mang xu hướng sang trọng pha lẫn chút cổ điển giúp nội thất trong ngôi nhà của bạn nổi bật với những chi tiết hoa văn lạ mắt và sắc sảo. Với màu màu sắc hài hòa này có thể kết hợp được với nhiều màu gỗ khác nhau mà không sợ làm mất đi hoặc mờ nhạt các chi tiết hoa văn chạm khắc trên sản phẩm.
Ngoài ra còn có loại tay nắm âm.
tay nắm tủ, tay nắm cửa tủ

tay nắm tủ, tay nắm cửa tủ

Do tay nắm được thiết kế âm vào bên trong bề mặt cánh tủ nên mặt phẳng của tủ được mở rộng, tạo cảm giác sang trọng, quý phải và đẳng cấp cho nội thất trong nhà. Với thiết kế này, sẽ tiết kiệm được không gian sử dụng, tạo sự ngăn nắp, gọn gàng và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, còn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Nếu như trước đây, khi sử dụng tay nắm tủ bình thường, bạn thường xuyên bị va đập vào tay nắm của tủ bởi chúng nhô ra ngoài thì khi sử dụng loại tay nắm tủ này, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đó nữa.
Một số sản phẩm tương tự.
tay nắm tủ, tay nắm cửa tủ

tay nắm tủ, tay nắm cửa tủ

tay nắm tủ, tay nắm cửa tủ

tay nắm tủ, tay nắm cửa tủ

tay nắm tủ, tay nắm cửa tủ

tay nắm tủ, tay nắm cửa tủ

tay nắm tủ, tay nắm cửa tủ

tay nắm tủ, tay nắm cửa tủ

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn trong việc lựa chọn tay nắm trang trí tủ, thì hãy liên hệ ngay với Nam Khang, chúng tôi sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc và phục vụ nhiệt tình, với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống gia đình bạn.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG
Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901196992 – 0901186992 – 0901186997 – 0901196224
Email: [email protected]
Web: www.fhomenamkhang.com