Tập Lái
5/8/19
2
0
1
29
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận Tân Phú
Địa chỉ
442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại
0901196992
Giá
100000000
Tay Nắm tủ tròn, núm tủ cao cấp FHomeNamKhang
Để có một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo, ngoài yếu tố kiến trúc, chúng ta cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất của ngôi nhà, phù hợp với nhãn quan, thuận lợi trong sinh hoạt, truyền tải được phong cách sống và sở thích của gia chủ.
tay nắm tủ màu vàng

Tay nắm tủ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau trên thị trường hiện nay nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho nội thất cho tổ ấm của bạn.
tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm tủ dạng tròn là một trong những sự lựa chọn được khá nhiều người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và hoa văn khác nhau như sang trọng, cổ điển, hiện đại, đơn giản,... nên việc lựa được sản phẩm phù hợp với nội thất trong nhà cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra thiết kế tròn sẽ việc cầm nắm rất dễ dàng và tiện lợi, tiết kiệm được không gian và tăng tính thẩm mỹ cao.
tay nắm tủ bằng sứ

Một số tay nắm tròn có hoa văn đối xứng nhau nên khi bạn nhìn ở vị trí nào đều sẽ thấy được sự liền mạch giữa các hoa văn tạo nên cái nhìn đẹp mắt và dễ chịu trong không gian tổ ấm của bạn. Những thiết kế tinh xảo này góp phần làm nổi bật được nội thất và tăng tính mỹ quan của ngôi nhà.
tay nắm tủ hiện đại

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì băn khoăn trong việc lựa chọn tay nắm trang trí tủ, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với Nam Khang, chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả thắc mắc của bạn và phục vụ nhiệt tình, với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống gia đình bạn.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG
Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901186992 – 0901196992 – 0901186997 – 0901196224
Email: [email protected]
Web: www.fhomenamkhang.com