Toyota ra mắt bản đặc biệt Camry Commemorative Edition | TOYOTA

Xe Mới
 1. Bosco Thành

  Bosco Thành Hạng B1

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  56
  toyota-camry-commemorative-edition-marks-the-end-of-toyota-production-in-austral-120320_1.
  Nối gót sự ra đi của Ford và GM, dòng sedan Camry cũng sẽ chính thức chuyển sang hình thức nhập khẩu tại xứ sở chuột túi vào tháng 10 tới. Nhưng trước khi đóng cửa hoàn toàn, cơ sở Altona của Toyota đã sản xuất phiên bản Camry Commemorative Edition như một cái kết kỉ niệm về quãng đường thành công đã qua.

  Toyota luôn được xem là một thương hiệu Top toàn cầu, và độ phổ biến của Camry đã vượt xa biên giới nước Mỹ. Ngay tại nước Úc, XV50 tiền nhiệm được xem là chiếc xe sedan cỡ trung “best-selling” trong suốt quãng thời gian dài kể từ năm 1994. Tuy nhiên, khoảng kí ức ngọt ngào này sẽ trở thành kí ức bởi Toyota đã quyết định chính thức đóng cửa dây chuyền lắp ráp của cơ sở sản xuất Altona, và nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Tsutsumi, Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 sắp tới.

  Điều này sẽ khiến cho toàn thể nhân viên của Toyota tại Úc bị giảm từ 4.000 xuống còn 1.300 người. Tất nhiên, hầu hết nhân viên bị thôi việc liên quan đến kỹ thuật lắp ráp, và bộ phần lớn người còn sót lại chủ yếu làm các công việc văn phòng hành chánh. Nhưng để đánh dấu chương kết đẹp đẽ về hành trình sản xuất Camry tại Úc, Toyota sẽ ra mắt một phiên bản kỉ niệm cuối cùng mang tên Commemorative Edition. Tuy nhiên, chiếc xe đặc biệt này bị giới hạn bởi số lượng 54 chiếc - tượng trưng cho quá trình sản xuất 54 năm của Camry.
  toyota-camry-commemorative-edition-marks-the-end-of-toyota-production-in-austral_4.
  Chiếc xe sử dụng động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2,5 lít với động cơ điện mạnh mẽ. Nhờ vậy, xe cho công suất 202 mã lực (151 kW), và tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm khoảng 5,2 lít/100 km. Về công nghệ, xe sẽ sở hữu các công nghệ như chức năng phanh tự động thông minh, dàn âm thanh JBL chất lượng, ghế bọc da thẩm mỹ, và đi kèm các hệ thống thông tin giải trí cao cấp khác. Theo dự tính, sẽ có giá trên 40.000 đô Úc, và mắc hơn nếu người dùng thêm các tùy chọn cao cấp.

  Theo chia sẻ từ Dave Buttner - người điều hành Toyota Australia cho biết: “Một trong 54 chiếc Commemorative Camrys sẽ được giữ lại tại nhà máy Toyota ở Australia, và một cái khác được gửi đến trưng bày tại Bảo tàng Toyota Motor ở Nhật Bản.”
  toyota-camry-commemorative-edition-marks-the-end-of-toyota-production-in-austral_4. toyota-camry-commemorative-edition-marks-the-end-of-toyota-production-in-austral-120320_1. toyota-camry-commemorative-edition-marks-the-end-of-toyota-production-in-austral_5. toyota-camry-commemorative-edition-marks-the-end-of-toyota-production-in-austral_7. toyota-camry-commemorative-edition-marks-the-end-of-toyota-production-in-austral_2. toyota-camry-commemorative-edition-marks-the-end-of-toyota-production-in-austral_3.
  Chỉnh sửa cuối: 12/9/17
  Tên có người đặt rồiRaw41998 thích bài viết này.
 2. decalink

  decalink Hạng B2

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  456
  Nhìn cái đầu giống con cá lau kính quá :D

Thống kê diễn đàn

Chủ đề:
246.942
Bài viết:
8.322.465
Thành viên:
204.549
Thành viên mới nhất:
MARK-XLII