Hạng D
24/3/13
2.323
2.198
113
Mời các bác thảo luận chia sẽ về xe Zotye T700 xe Trung Quốc giá 728 triệu cả đăng ký trước bạ. Xem clip thấy cũng có vẻ good.

https://www.facebook.com/thitruongxe/videos/1990102507870962/
Chiếc này em thấy quá ok về option về an toàn gần như chuẩn ko cầ chỉnh , bác nào mê option mê tínhan toàn nên chọn chiếc này . Trước em cũng đem chiếc này vào đây bị các sư huynh ném đá tơi tả.
 
  • Like
Reactions: dinkytri2012
Hạng C
8/12/17
537
683
93
Hcm
Chiếc này em thấy quá ok về option về an toàn gần như chuẩn ko cầ chỉnh , bác nào mê option mê tínhan toàn nên chọn chiếc này . Trước em cũng đem chiếc này vào đây bị các sư huynh ném đá tơi tả.
Các thông số an toàn của xe tàu chẳng nói lên được điều gì, ví dụ mới nhất xe trên đường thử gãy chân ga...
Chỉ nói riêng chuyện xe tàu bán mà ko có đại lý chính thức sửa chữa bảo hành hay phụ tùng thay thế và giá cũng không phải là quá rẻ.... thì phải nói thật với các bác là... chỉ có máu liều mới dám mua.
Tuy nhiên nếu hãng xe tàu chịu mở nhà phân phối chính thức ở vn thì mọi chuyện lại khác, các hãng xe không thể ăn dày vì khách hàng sẽ quay lưng, giá xe sẽ giảm tương đồng với khu vực như cuộc chiến xe máy đã từng xảy ra.
Ví dụ
- Điện thoại : ko nhờ a Sfone thì còn lâu mới giảm giá cước và rồi a ý bị đập chít...
- Xe máy : ko nhờ mấy a quay tàu thì cũng còn rất lâu các xe nhật mới giá giảm... và rồi a ý cũng bị đập chít...
- Oto : nếu xe tàu xâm nhập thì thị trường oto cũng như xe máy ngày xưa ... và cuối cùng là các hãng mua nghị định chặn lại ... và a ý cũng sẽ bị đập chít.
Bổ sung thêm câu nói nổi tiếng của ông trùm năm cam " Cái gì ko mua đc bằng tiền thì mua bằng nhiều tiền... Cái gì ko mua được bằng nhiều tiền thì mua bằng rất .. rất.. rất nhiều tiền".
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng B2
8/7/15
191
75
28
46
Chuyện gì ra chuyện đó. Ở mình chạy loanh quanh trong nội thành nếu không quá thương hiệu thì tại sao không nhỉ. Quá đẹp đấy chứ!
 
Hạng D
9/6/16
1.875
2.071
113
36
Nói KHÔNG với xe thương hiệu TÀU.
Ít tiền thì làm dòng A hay B đi cũng ngon rồi.
Mấy ông mua xe Tàu không biết nhục gắn Logo Audi rồi Range Rover, nhìn không ưa nổi.
 
  • Like
Reactions: Emptiness
Hạng B2
8/7/15
191
75
28
46
Nhờ có cái xe tàu mà mình đi được cái xe rẻ và chất lượng đấy bác à