Hạng F
Super Moderators
11/2/15
6.568
16.175
113
Lâm Đồng
Chuẩn bị cho Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2022, Ban tổ chức đã nhận được Giấy chứng nhận Đăng ký quyền tác giả đối với chương trình “XE CỦA NĂM".

Ngày 22/10, Cục Bản quyền tác giả, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã chính thức cấp Giấy chứng nhận quyền tác giả chương trình “XE CỦA NĂM". Trước đó, Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, cũng xác nhận việc đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chương trình.

XE CỦA NĂM 2022.jpg


Ông Ngô Kỳ Lam, Giám đốc Công ty cổ phần ô tô Xuyên Việt, một trong hai cá nhân đứng tên bản quyền tác giả nội dung chương trình, cho biết đây là lần đầu tiên ở Việt Nam một chương trình bình chọn xe có đăng ký sở hữu quyền tác giả, bản quyền hình ảnh.

Ông Nguyễn Đại Hoàng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần OTV Media, đồng tác giả, cho biết việc đăng ký chứng nhận nhằm làm cơ sở đưa chương trình hướng tới một quy mô tổ chức lớn hơn, chuyên nghiệp hơn, song hành cùng sự phát triển sôi động của thị trường và ngành ô tô Việt Nam.

xecuanam.jpg

Giấy chứng nhận quyền tác giả chương trình XE CỦA NĂM

Nhân dịp này, Ban tổ chức Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2022 cũng chính thức thông báo khởi động chương trình bình chọn của năm 2022. Ở lần thứ hai diễn ra, chương trình do OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức dự kiến thu hút quy mô khoảng nửa triệu lượt bình chọn với nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn. Chương trình sẽ giới thiệu và tổ chức bình chọn cho tất cả các mẫu xe được ra mắt và bán tại Việt Nam trong năm 2021.

Với tinh thần lắng nghe và học hỏi, từ những đóng góp và đúc kết từ XE CỦA NĂM 2021, Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2022 sẽ có những điểm mới, hứa hẹn sự hoàn thiện hơn, hiện đại hơn để tiếp tục mang lại một Chương trình Bình chọn hấp dẫn, chính xác, công tâm, thể hiện đúng mối quan tâm của đông đảo người tiêu dùng cũng như góc nhìn từ phía các chuyên gia trong ngành.

Như đã biết, XE CỦA NĂM 2021 là chương trình bình chọn mẫu xe được yêu thích nhất có quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ khi công bố về việc OTOFUN và OTOSAIGON cùng tổ chức, Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng người yêu xe tại Việt Nam.

Sau 2 giai đoạn bình chọn, XE CỦA NĂM 2021 có tổng cộng gần 250.000 lượt bình chọn, cùng hàng nghìn lượt chia sẻ từ phía cộng đồng người yêu xe trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Cộng đồng OTOFUN và OTOSAIGON cũng chính thức công bố kết quả chung cuộc Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 gồm 17 mẫu xe được yêu thích nhất tương ứng với 17 phân khúc và mẫu xe chiến thắng chung cuộc XE CỦA NĂM 2021 là Kia Sorento. Các mẫu xe này đã được trao cúp tại buổi lễ công bố trang trọng và quy mô được tổ chức tại Hà Nội hôm 31/3/2021.

>>> Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Tập Lái
26/2/17
11
29
13
Đi trước một bước, bình chọn xe điện Vinfast VF e34 (do chiều nay xăng mới tăng gần 1,500đ/ lít)
:)) xăng nó tăng rồi nó cũng có giảm bác ơi, chứ điện thì…chưa kể cục pin phải thuê
 
Hạng D
11/2/11
1.251
2.249
143
www.falkentire.com
Năm nay kinh phí marketing của các hãng đều còn dư khá nhiều vì mấy tháng dịch, rồi ra mắt online xe, chả tốn đồng bạc cắc chiếc nào.

Nên cuối năm các hãng xe ở VN phải tìm cách dùng hết tiền, để năm sau còn được cấp kinh phí cao hơn.

Nên mấy anh phải tạo sân chơi để các hãng ném tiền vào, không lúc này thì lúc nào nữa :D
 
  • Like
Reactions: 3Khía_CàKhịa