Tập Lái
9/11/21
25
0
1
39
- Giải pháp nâng cấp màn hình android cho ô tô đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Vậy sau thời gian sử dụng thì màn hình android có thực sự làm hài lòng anh em????
- Cùng điểm qua một vài đánh giá nhanh của khách hàng đã lắp màn hình android tại AKauto:
*** Khách hàng mới dùng nói gì về màn hình android Zestech?
Anh Quang, chủ xe con Nissan X- Trail lắp màn hình Zestech 800 New mới sử dụng 3 tháng nhưng nhìn chung anh đánh giá cao về khả năng hoạt động mượt, các tính năng thông minh của sản phẩm. Đặc biệt, anh thích nhất là tính năng điều khiển giọng nói và dẫn đường, nó vô cùng tiện lợi khi lái xe.
Vệ nhược điểm, anh chia sẻ chưa thấy có điều gì khiến anh thấy cảm thấy không ưng ý. Phải đợi sau thời gian sử dụng để đánh giá thêm.
*** Khách hàng sử dụng lâu năm cảm nhận gì về màn hình android Zestech?
Anh Sơn - Hà Giang :sau 1 năm sử dụng màn hình android Zestech, anh cảm thấy tiện lợi hơn nhiều so với màn hình DVD của xe. Truy cập internet nhanh, tốc độ cao. Anh thích nhất là tính năng ra lệnh giọng nói được tích hợp trên vô lăng mang đến cảm giác rảnh tay lái xe.
*** Phần trải nghiệm nhanh của mình với màn hình Zestech
Màn hình android này dễ sử dụng, giao diện đơn giản nên dễ thao tác. Hơn nữa, việc ra lệnh giọng nói để thực thi tác vụ đã nhanh và chính xác hơn trước rất nhiều. Tính năng giải trí đa phương tiện đỉnh cao giúp bạn có trải nghiệm lái xe khác lạ hơn.
man-hinh-o-to-dai-ly-chinh-hang-akauto-hcm.jpg

=> Nếu anh em chưa lắp màn hình android cho xe ô tô thì nhanh tay đến ngay trung tâm AKauto để trải nghiệm và chia sẻ đánh giá cho chúng tôi nào!!!
=> Thông tin chi tiết về các sản phẩm màn hình android cho ô tô:
Xem thêm : https://akauto.com.vn/man-hinh-o-to

—-----------------------------
Trung Tâm Phụ Kiện - Đồ Chơi Ô Tô Cao Cấp AKauto
678 Trường Chinh, Phường 15, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 090 3939 683
#man_hinh_android_cho_o_to
#man_hinh_android_zestech
#man_hinh_android_zestech_cho_o_to
#AKauto